KHẢI THANH | EP COC BE TONG LONG AN | BE TONG LONG AN

KHẢI THANH | EP COC BE TONG LONG AN | BE TONG LONG AN

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0918 505 223

GIAO THÔNG BẠC LIÊU

KHẮC PHỤC XONG ĐIỂM ĐEN TNGT TRÊN QL1 QUA BẠC LIÊU

Khắc phục xong điểm đen TNGT trên QL1 qua Bạc Liêu - Ảnh 1

Một trong những điểm đen TNGT trên QL1 đoạn qua Bạc Liêu đã được khắc phục xong - Ảnh: Gia Minh

Ngày 16/2, ông Lưu Văn Hoàng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu cho biết, đã khắc phục xong điểm đen TNGT trên QL1 qua Bạc Liêuđoạn thuộc địa phận ấp Cái Tràm A1 (xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi).

Ghi nhận của PV Báo Giao thông, vào sáng ngày 16/2, sau một thời gian ngắn tạm ngừng thi công vì lý do thời tiết, đến nay đơn vị thi công đã hoàn thành xong việc trải thảm nhựa lên mặt đường, lắp đặt xong dãy phân cách cứng với chiều dài khoảng 200m, vạch kẻ đường cũng đã được sơn mới lại, với 4 làn đường đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân.

Anh Lê Văn Thành (ngụ thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) phấn khởi cho biết: hôm nay đi ngang đoạn đường này tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều so với trước đây, giờ thì thoải mái chạy rồi, mặt đường đã được rộng ra, không còn bị tán cây hay nhà dân che khuất tầm nhìn nữa.

“Tôi cảm ơn ngành chức năng đã quan tâm cho nâng cấp mở rộng con đường để người dân đi lại được thuận tiện hơn, không còn phải lo lắng và sợ xảy ra tai nạn như trước đây nữa”, anh Thành nói.

Trước đó, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu và ngành chức năng đã thành lập đoàn kiểm tra, khảo sát và nhận thấy đây là điểm đen thường xuyên xảy ra TNGT, bởi đoạn đường này có một khúc cua gấp nằm trên tuyến giao thông huyết mạch nên lưu lượng xe qua lại rất lớn.

Sau khi Đoàn liên ngành khảo sát xong có làm văn bản trình lên UBND tỉnh xin được cấp kinh phí để nâng cấp mử rộng QL1 qua ấp Cái Tràm A1 (xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi) và được lãnh đạo UBND tỉnh đồng ý phê duyệt.

Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 1 tỷ đồng, do Cục Quản lý đường bộ IV quản lý và Công ty CP 719 là đơn vị thi công.

Gia Minh

wechat
Chat fanpage